Chào mừng bạn đã đến với Fansite B.A.P Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé!

[TRANS|MA] Hướng Dẫn Viết Gay Sex|pollypoom@tumblr.com

Thảo luận trong 'Fanfic/Imagine' bắt đầu bởi Zê Cùi Bắp aka cuồngb.ắ.p, 22 Tháng ba 2013.

 1. Zê Cùi Bắp aka cuồngb.ắ.p Matoki

  • >>> ẨN THÂN <<<
  Làm thành viên từ:
  27 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  89
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Reputation:
  4,000  HƯỚNG DẪN VIẾT GAY SEX
  Title: Guideline for writing gay sex.
  Tác giả: pollypoom@tumblr.com
  V-trans: D.ô (Y Chi Chi)
  Người re-up: Zê Cùi Bắp aka cuồngb.ắ.p
  Credit: TSBABYVN
  Link Vtrans: http://sj611.wordpress.com/2012/04/06/trans-hướng-dẫn-viết-gay-sex/
  PLEASE TAKE OUT WITH FULL CRE/ DO NOT EDIT ANYTHING
  _Điều đầu tiên tôi muốn nói, nếu bạn cảm thấy không thoải mái với đề tài này, vậy thì đừng đọc nó. Bài viết này là sự miêu tả chính xác về gay sex!

  Điều thứ hai, tôi post bài này bởi thật sự rất nhiều người viết fanfic không hề biết gay sex là thế nào, dù họ vẫn viết về nó. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một author có thể viết chân thực về đời sống tình dục giữa hai người đàn ông, hãy đọc những dòng này, dù nó khá dài.

  Lưu ý thứ ba, tôi cũng là một người viết yaoi, chỉ là tôi không viết bằng tiếng Anh, thế nên bạn sẽ không thể xem qua các tác phẩm của tôi, trừ khi bạn hiểu được tiếng Hungary. Nhưng bạn có thể tin tôi, cho tới bây giờ tôi đã đọc hàng trăm ngàn fanfic và tôi có một vốn hiểu biết đáng tin vậy về lĩnh vực này.

  P.s: Tôi tag bài viết này với rất nhiều couple tôi nhớ được, để những người viết fanfic có thể thấy và đọc nó. Nhưng tôi không thể nhớ hết các couple, nếu bạn cảm thấy nó hữu ích hãy reblog nó.


  Bây giờ, vào cuộc thôi!

  1. Bạn nên nhận ra rằng bạn không nhất thiết phải viết những cảnh quan hệ nóng bỏng vào trong fic của bạn để trở thành một author giỏi. Không phải ai cũng có kĩ năng viết cảnh sex, và đó không phải điều đáng xấu hổ. Nhưng nếu bạn muốn đưa sex vào bởi lý do nào đó, ví dụ: để quan hệ của hai người có thêm bước tiến triển, bạn chỉ cần viết một cách bóng gió hoặc viết một cảnh “làm nóng” (nó dễ hơn là viết cảnh sex thật sự). Cứ đóng cửa lại và để các reader đứng ngoài phòng ngủ của cặp tình nhân. Tin tôi đi, trí tưởng tượng của reader rất tuyệt vời, những chuyện xảy ra phía sau cánh cửa chẳng là gì với họ đâu.

  2. Nếu bạn đã xác định muốn viết một cảnh sex thật sự, hãy nghiên cứu một chút về chuyện này.Không gì mất hứng bằng việc đọc một cảnh nóng được viết một cách cẩu thả. Nhưng giờ, bạn không cần phải tìm kiếm qua Google, cứ đọc tiếp đi.

  3. Tiếp tục với những điều căn bản nhé: Tình dục hậu môn (Anal sex) không phải là cách duy nhất khiến người đọc ướt quần. Bạn còn rất nhiều lựa chọn phong phú khác: Tình dục không thâm nhập(nó có vẻ không khiêu gợi lắm, nhưng hãy tin tôi, nó cũng khá thú vị đấy); Thủ dâm (ah, một cách tuyệt vời để phát triển mối quan hệ, và có vẻ thực tế hơn là chỉ nhanh nhanh chóng chóng nhảy lên giường); Khẩu dâm (hmmm, hay mà đúng không?); Hôn vùng kín (thể loại yêu thích của tôi, thật sự lý tưởng để tạo cảm xúc trước khi vào giai đoạn tình dục hậu môn thật sự). Đây là những thứ cơ bản, bạn có thể phối hợp theo ý muốn. Ví dụ: một chút thủ dâm rồi khẩu dâm, hoặc hôn vùng kín rồi khẩu dâm, v..v.. Hãy để trí tưởng tượng của bạn sinh sôi nảy nở. Tất nhiên, có nhiều thứ khiêu dâm và lập dị hơn để thực hiện trên giường: bondage (trói buộc), breath play (trò kiểm soát hơi thở để kích thích tình dục), water sports (trò gây hưng phấn tình dục liên quan đến nước tiểu), BDSM… Nhưng những thể loại này không dành cho người mới tập viết. Vì vậy hãy nghĩ đến những phương pháp trên sau khi đã có vốn hiểu biết nhất định và hơn hết là phải có kinh nghiệm viết những thứ cơ bản rồi.

  4. Giờ hãy tìm hiểu kỹ hơn về những thứ căn bản. Trước hết, bạn phải tâm niệm rằng chỉ có thanh thiếu niên (tuổi teen) khi hưng phấn mới cương lên ngay lập tức. Nếu bạn viết về quan hệ giữa những người trưởng thành, bạn phải cho họ thời gian thích nghi. Không phải chỉ những hành động với dương vật mới gây ham muốn, hãy viết thêm những cảnh làm nóng như: hôn, liếm, sờ soạng, nút đầu ngực…

  5. Oh, suýt quên điều này: Bạn đã bao giờ nhìn thấy dương vật thật sự chưa? Chưa hả? Đến lúc phải học về nó rồi! Click here và nghiên cứu cho kỹ! Bạn không thể viết gay sex nếu không biết dương vật nó như thế nào, vì thế đừng ngại tìm hiểu. Tiếp tục nào. Tình dục không thâm nhập (Dry humping) khá dễ, bạn chỉ cần hai chàng trai/ người đàn ông cọ xát dương vật của họ với nhau, thêm vài cảnh hôn nữa là được.

  6. Thủ dâm (Handjob): Khó hơn một chút, không phải khó ở hành động mà khó ở cách viết. Bạn có thể thêm một vài yếu tố để lời văn mềm hơn: lực ép từ bàn tay (dương vật không phải đồ dễ vỡ, bạn có thể nắm chặt nó), cách họ mơn trớn nhau (thô bạo hay bông đùa, vuốt ve phần đỉnh, kéo phần bao quy đầu, v..v..)

  7. Khẩu dâm (Blowjob): Rất nhiều author mắc sai lầm lớn ở phần này. Trước hết, nếu nhân vật chưa bao giờ làm việc này trước đây, người đó hoàn toàn không cách nào nhấn sâu dương vật vào trong cổ họng được, chắc chắn cậu ta sẽ bị nghẹn ngay. Hãy lưu tâm đến hàm răng, chúng ở trong khoang miệng và không thể biến mất một cách thần kỳ trong khi nhân vật thực hiện khẩu dâm. Bạn không cần ép nhân vật của mình phải đưa cả một dương vật cương cứng và trướng lớn vào trong miệng, việc đó không dễ như bạn tưởng đâu. Bạn có thể viết là người đó chỉ ngậm phần đỉnh đầu và vuốt ve phần chiều dài còn lại bằng tay.

  8. Hôn vùng kín (hay còn gọi là Vét vòng – Rimming): Như vừa nói ở trên, đây là thể loại yêu thích của tôi vì nhiều lý do. Nó thêm cảm xúc thân mật cho cảnh quan hệ. Bạn cũng biết đấy, bạn không thể để người lạ hôn hay liếm vùng kín của mình, vì thế phải có sự gần gũi nhất định giữa các nhân vật. Hiểu ngược lại, bạn cũng sẽ không hôn vùng kín của người lạ dù bạn có lên giường với cậu ta. Đây không phải một thứ khó viết nhưng lỗi thường gặp là các author hay có xu hướng viết đẩy lưỡi vào trong lỗ chỉ trong 1 giây. Thật ra nó cũng cần được chuẩn bị để nới rộng ra một chút. Sau giai đoạn “nới rộng ra một chút”, người nằm dưới sẽ thả lỏng hơn.

  9. Yeah, cuối cùng chúng ta cũng tiến tới giai đoạn chính: Tình dục hậu môn (Anal sex), đây cũng là giai đoạn đau đầu nhất. Bắt đầu từ phần chuẩn bị: bạn luôn cần phải viết phần chuẩn bị. Bạn không thể đẩy dương vật vào cái lỗ nhỏ xíu mà không được chuẩn bị, nếu không nó sẽ đau kinh khủng, đau chết luôn. Hậu môn không giống như âm đạo, nó không có sự ẩm ướt tự nhiên, vì vậy tất nhiên bạn phải tác động thêm từ bên ngoài. Nếu nhân vật uke của bạn còn trinh trắng (hoặc chỉ là trinh trắng trong gay sex) hoặc không thường xuyên phải nằm dưới, bạn phải chuẩn bị để cậu ấy có thể giãn cơ ra. Chắc chắn bạn đã biết những bước này rồi: đưa một ngón tay vào trước, rồi hai ngón (hoặc di chuyển kiểu cắt kéo), rồi ba ngón, và làm ơn hãy đưa thêm ngón tay thứ tư nữa, nếu bạn yêu nhân vật của mình và không muốn người đó bị thương. Tôi đề nghị nên sử dụng thêm dầu trơn, chất bôi trơn là để dùng trong những trường hợp thế này mà. Bạn có thể dùng hỗn hợp nước bọt và chất dịch từ dương vật, nhưng cách này chỉ dùng cho người không còn trong trắng và có quan hệ tình dục thường xuyên, bởi hỗn hợp đó cũng không tạo ẩm nhiều lắm. Theo tự nhiên, nếu trong đời sống tình dục nhân vật của bạn luôn là người nằm dưới, chỗ đó của cậu ấy sẽ rộng hơn và không cần chuẩn bị nhiều.

  10. Uke của bạn đã sẵn sàng, bạn cũng phải để seme của bạn sẵn sàng nữa. Đừng ngại viết về bao cao su, nó không làm hỏng cảm xúc tình dục đâu, bạn phải tin tôi. Sau khi đeo bao cao su, bôi thêm dầu trơn vào dương vật để nó trượt vào trong dễ dàng hơn. Đừng đẩy dương vật vào chỉ với một nhịp mạnh bởi sẽ đau lắm, cứ đi từ từ thôi, để người nằm dưới có thời gian thích nghi với cảm giác có thứ gì đó đang cố xâm nhập vào trong cơ thể cậu ấy. Đó là một việc đau đớn, bạn không thể viết người nằm dưới thật sự thích cảm giác này. Trừ khi cậu ấy đã quen rồi, nhưng dù sao sự xâm nhập đầu tiên vẫn khá khó chịu. Giờ hãy nói đến tốc độ. Ban đầu chầm chậm, sau đó có thể đẩy nhanh và mạnh lên khi người nằm dưới đã quen với cảm giác dương vật nằm trong hậu môn. Một điều nữa, người nằm dưới (nhiều khi là người mới làm chuyện này lần đầu) thường không thể cương trong suốt quá trình xâm nhập bởi cứ luôn nghĩ đến cảm giác đau đớn và không thoải mái, vì vậy hãy thủ dâm cho cậu ấy, để cậu ấy có hứng thú hơn.

  11. Tuyến tiền liệt. Oh, điểm ngọt ngào kỳ diệu, chắc chắn là bạn đã nghe về nó rồi. Nhưng tôi phải đập tan ảo tưởng của bạn ngay bây giờ, rất tiếc. Người nằm trên luôn không thể đâm vào điểm đó trong lần đầu tiên, đúng hơn là rất hiếm khi thúc được vào đó, tuyến tiền liệt vốn không dễ tìm. Bạn phải thử nghiệm trước một chút để tìm nó, dùng ngón tay trước rồi mới đến dương vật, vì việc này cũng phụ thuộc vào kích cỡ và chiều dài của dương vật nữa. Với nhiều người đàn ông, cảm giác khi bị dương vật đâm trúng tuyến tiền liệt không hề dễ chịu, trừ khi nó đã được mơn trớn và kích thích khoái lạc. Bạn hãy xem xét lại việc “đâm trúng tuyến tiền liệt” đi nhé, đỉnh dương vật chỉ cọ sát vào tuyến tiền liệt sẽ mang tính thực tế và kích thích ham muốn hơn nhiều. Tâm niệm thêm điều này nữa, tuyến tiền liệt là một bộ phận cực kỳ nhạy cảm, tùy vào cách kích thích mà có những khi sẽ gây ra đau đớn nhiều hơn là thỏa mãn. Thêm vào đó, như bạn đã biết, tình dục hậu môn vẫn rất thú vị mà không cần kích thích tuyến tiền liệt. Nghĩ mà xem, phụ nữ vẫn có thể tận hưởng quan hệ tình dục hậu môn, mà phụ nữ thì chắc chắn không có tuyến tiền liệt.

  12. Phóng tinh! Tôi biết, thật lãng mạn khi các nhân vật có thể giải phóng cùng một lúc, nhưng việc đó rất hiếm khi xảy ra trong đời thực. Thường thì một trong hai người sẽ bắn ra trước rồi mới đến lượt người kia. Không có quy tắc ai nên bắn ra trước, có thể là người nằm dưới, cũng có thể là người nằm trên. Nhưng bạn phải nhớ rằng khi họ muốn thỏa mãn nhau, người bắn ra trước sẽ giúp người kia cũng chạm tới đỉnh cực cảm.

  13. Tư thế: Chúng ta đã trải qua nhiều phương pháp và giai đoạn trong gay sex, chỉ còn lại vấn đề về tư thế. Phần lớn author thường sử dụng tư thế kinh điển, theo thuyết giáo, cũng khá tuyệt vời. Nhưng chú ý là hậu môn không ở cùng vị trí như âm đạo. Bạn phải nâng hông lên một chút thì người nằm trên mới chạm tới được. Ví dụ: đặt một chiếc gối dưới hông uke, hoặc người nằm dưới nên giữ chân (uốn cong phần đầu gối) ở trước ngực. Theo cách này phần hông cũng sẽ được nâng lên. Nhưng hãy sáng tạo hơn! Doggy style (tư thế khụy cả tay và chân xuống) cũng rất tuyệt; hoặc người nằm dưới chuyển lên trên – tư thế cưỡi ngựa, nhưng tư thế này rất mệt mỏi cho uke khi cứ phải tự nhún người lên xuống trong thời gian dài, do đó phải nhanh chuyển sang tư thế khác; hoặc quan hệ trong khi đứng (lưu ý: không dễ cho seme vì phải giữ trọng lượng cơ thể của uke và làm tình cùng một lúc. Vì thế hợp lý hơn là để uke quay mặt vào tường, giống tư thế đứng của chó, hoặc uke nên ngồi lên chỗ nào đó) v..v..

  Uhm, tôi nghĩ tới đây kết thúc được rồi. Chắc chắn tôi đã bỏ quên điều gì đó, nhưng đây chỉ là những thứ cơ bản, vì thế nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn bạn đừng ngại nghiên cứu thêm. Hãy tìm những nguồn tin đáng tin cậy chứ đừng đọc mấy thứ linh tinh trên internet. Tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đời sống tình dục của gay trong đời sống thực! :)
 2. jjeongchan Matoki

  • Bựa Hội có Bựa Răng eww =))
  Làm thành viên từ:
  26 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  32
  Đã được thích:
  38
  Điểm thành tích:
  18
  Reputation:
  4,000
  = )) hay lắm
  đọc xong tự dưng cũng mở mang kiến thức quá
  :panda1:
 3. Zê Cùi Bắp aka cuồngb.ắ.p Matoki

  • >>> ẨN THÂN <<<
  Làm thành viên từ:
  27 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  89
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Reputation:
  4,000
  lại chả hay=)
  hay thì tuôi mới sống chết đi xin per về chứ :om13:
  qua đây cũng mong các bấy bề nhà mình sáng tạo hơn, có thể sáng tác nên những fic hay hơn nữa trong mọi lĩnh vực
  để phục vụ nhu cầu của những reader như mình=) *chạy*
  Je Je thích bài này.
 4. Kim.Su.Ah Matoki

  • EXOTIC & BABY~LET"S LOVE!
  Làm thành viên từ:
  7 Tháng tư 2013
  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  0
  Bài viết rất có ý nghĩa=))
  Cảm ơn bạn đã tích cực trans
  =))8->
 5. Zê Cùi Bắp aka cuồngb.ắ.p Matoki

  • >>> ẨN THÂN <<<
  Làm thành viên từ:
  27 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  89
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Reputation:
  4,000
  Kim.Su.Ah cảm ơn bạn =)))
  nhưng bài này mình chỉ là người reup thôi, mình đã ghi đầy đủ au chính lẫn translator rồi à, bạn nên cảm ơn họ ấy=))
  đừng nhầm lẫn nhé^^
 6. MeoiuDae Matoki

  • Hế! :x
  Làm thành viên từ:
  11 Tháng năm 2013
  Số bài viết:
  305
  Đã được thích:
  183
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  0
  Yeh ~~~~ :))
  Đọc xong có kinh nghiệm viết MA với yaoi luôn =))
  Thanks mod đã kiên nhẫn trans =))
 7. Zê Cùi Bắp aka cuồngb.ắ.p Matoki

  • >>> ẨN THÂN <<<
  Làm thành viên từ:
  27 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  89
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Reputation:
  4,000
  có kinh nghiệm rồi thì viết ngay và luôn đi =))
  tui ủng hộ cả 2 chân 2 tay đây này=)) dạo này đói fic MA quá trời luôn :om2:
  mà tui chỉ là người reup thôi, translator ở trên kia kìa=)0
 8. MeoiuDae Matoki

  • Hế! :x
  Làm thành viên từ:
  11 Tháng năm 2013
  Số bài viết:
  305
  Đã được thích:
  183
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  0
  Tôi viết đầy yaoi rồi, nhưng toàn Junseob Beast thôi =))
  Đọc cái này xong biết thêm khối thứ =))
  Thế là tay nghề viết yaoi của mình đã đi lên =))
 9. JinnyZelo_BabyzXD Matoki

  • Lô và ta là cặp đôi...Không hoàn hảo mấy :)) nhưng mà như vậy ta mới thích Lô hơn! Lô à =)) lấy ta làm vợ nhé!!
  Làm thành viên từ:
  10 Tháng năm 2013
  Số bài viết:
  200
  Đã được thích:
  80
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  0
  Biết đây chỉ là hướng dẫn nhưng mà vẫn đỏ bừng cả mặt :">
  tks Mod đã trans nhé :)) ~
  Lúc đầu còn chả biết mấy cái nói trên *chỉ chỉ* là cái gì =)) bây h thì đã hiểu hết rồi :">
  Cố gắng áp dụng =)) ~

Chia sẻ trang này

 • YouTube
 • Facebook
 • Twitter
 • Google +